Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2018

Những lưu ý giúp bạn mua được đồng hồ G Shock giá rẻ chính hãng

Ngày nay những chiếc đồng hồ G Shock chính hãng giá rẻ đang trở thành xu hướng mà hầu hết các bạn trẻ đang sở hữu nhiều. Nhưng nhiều người lại không biết sự thật đằng sau những chiếc đồng hồ G Shock giá rẻ gắn mác chính hãng?

Thật không dễ để tìm được một địa chỉ bán đồng hồ Casio G Shock chính hãng uy tín. Những điều bạn cần biết để mua được một chiếc G Shock giá rẻ nhưng vẫn chính hãng tại các cửa hàng:


1. Lựa chọn cửa hàng uy tín bán đồng hồ Gshock giá rẻ


Để mua được chiếc đồng hồ CASIO G-SHOCK ưng ý và đảm bảo hàng chính hãng hoàn toàn không khó, tất cả các đồng hồ CASIO G-Shock chính hãng được phân phối chính thức tại Việt Nam đều có Tem vàng chống giả của nhà phân phối Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn.Đồng hồ chính hãng luôn đi cùng với tem bảo hành. Nếu cơ sở bán đồng hồ Casio G Shock không thể xuất hành thẻ bảo hành đồng hồ, thì bạn nên xuy nghĩ lại về quyết định mua sản phẩm này.


2. Phải phân biệt đồng hồ G Shock chính hãng qua tem chống hàng giả
Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng đều có tem chống hàng giả trông như hiệu ứng gương. Toàn bộ phần nền của tem được thiết kế giống như một chiếc gương phản chiếu. Tem có màu sậm hơn các chi tiết khác của tem ở mọi góc nhìn. Ở góc nhìn bình thường, người dùng sẽ không thể thấy được hiệu ứng này. Khi nghiêng tem về một phía, và đặt tầm mắt song song với mặt đất, người dùng sẽ thấy chữ “ Japan” sáng rực và khi xoay con tem khoảng 90 độ so với mặt phẳng thì màu nền sáng có in chữ Japan sẽ trở nên tối hơn.


3. Phải đầy đủ giấy tờ và phụ kiện khi mua đồng hồ Gshock chính hãng giá rẻ


Khi trở thành một đại lý phân phói đồng hồ casio g shock chính hãng tại Hà Nội, cửa hàng phải có giấy chứng nhận ủy quyền từ hãng. Mỗi một sản phẩm bán ra đều phải có đầy đủ phụ kiện đi kèm như: Sổ hướng dẫn sử dụng, sổ bảo hành toàn cầu, thẻ bảo hành của shop, hộp đựng có in logo của hãng, túi xách…
0 nhận xét:

Đăng nhận xét